ปกป้องระบบของคุณด้วยการเข้ารหัสเอกสาร

838

ให้คะแนนแอป

การปกป้องพิเศษสำหรับไฟล์ต่าง ๆ ของคุณจะเป็นเรืื่องง่ายถ้าคุณมีเครื่องมือที่เหมาะสม OneCrypt เป็นโปรแกรมที่ดีตัวหนึ่งที่คุณสามารถใช้เพื่อปกป้องเอกสารสำคัญ ๆ ของคุณด้วยพาสเวิร์ด ซึ่งเป็นประโยชน์มาก ๆ ถ้าคุณใช้คอมพิวเตอร์ที่แชร์กับคนอื่น ๆ ในครอบครัวหรือเพื่อนร่วมงาน

อินเทอร์เฟสของมันเรียบง่ายมาก ๆ และมันก็ไม่ได้มีการตั้งค่าอะไรที่ซับซ้อนมากมาย ซึ่งทำให้มันเป็นแอปที่ใช้งานง่ายสำหรับผู้ใช้ทุกคน ด้วย OneCrypt คุณจะสามารถเข้ารหัสหรือถอดรหัสไฟล์หรือโฟลเดอร์ประเภทใดก็ได้ และไม่จำกัดขนาดด้วย ทุกอย่างที่คุณเข้ารหัสจะถูกบีบอัดโดยตรงจากเมนูตัวเลือกต่าง ๆ ซึ่งมอบความปลอดภัยพิเศษ และให้คุณส่งไฟล์หลาย ๆ ไฟล์พร้อมกันได้

แอปนี้ไม่เพียงแค่ให้คุณเข้ารหัสไฟล์ต่าง ๆ เท่านั้น แต่มันยังให้คุณจัดการพาสเวิร์ดสำคัญ ๆ ได้อย่างปลอดภัย ด้วยแอปนี้คุณจะสามารถเข้าถึงบัญชีของคุณได้โดยไม่ต้องจำพาสเวิร์ดทุกตัว คุณเพียงแค่ต้องจำพาสเวิร์ดหลักเพื่อเข้าถึงพาสเวิร์ดอื่น ๆ ทั้งหมดแค่นั้นเอง

ด้วยการใช้งานที่ง่ายมาก ๆ ของมัน และความสามารถในการบีบอัดไฟล์ต่าง ๆ และเข้าถึงไฟล์เหล่านั้นโดยไม่ต้องระบุตำแหน่งโฟลเดอร์ ทำให้ OneCrypt เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการเก็บรักษาเอกสารสำคัญให้ปลอดภัยด้วยวิธีที่เรียบง่ายมาก ๆ
สิ่งจำเป็น

รองรับ Android 4.1 หรือสูงกว่า

Uptodown X